ỐNG NHỰA TIỀN PHONG - ỐNG NHỰA BÌNH MINH - ỐNG NHỰA ĐỆ NHẤT- ỐNG NHỰA STROMAN - ỐNG NHỰA GIÁ RẺ QUỐC TRUNG - PHỤ KIỆN GANG - ỐNG PVC - PPR, PPR 2 LỚP - HDPE - HDPE XOẮN 2 VÁCH - HDPE 2 LỚP

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới Thiệu

THƯ NGỎ

 Kính gửi:  Quý Khách hàng

Trước tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN LÊ HƯNG NAM là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm Ống nhựa do công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Bình Minh và Đệ nhất  cho các dự án công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Với tốc độ phát triển và định hướng trong xây dựng thì nhu cầu về ống nhựa sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng dân dụng và các khu công nghiệp, cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải đô thị v.v… hiện đang có nhu cầu rất lớn.

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối hàng đầu sản phẩm Ống nhựa của Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Bình Minh, Đệ Nhất và các loại vật tư cấp thoát nước trên toàn lãnh thổ với các chủng loại sau:

                          + uPVC từ Æ21 đến Æ500 theo TC BS 3505:1996, BS EN 1452 – 2:2000 và TC ISO 4422:1996                                  HỆ SỐ C=2.0 ; C= 2.5.

                           + HDPE từ Æ20 đến Æ1200 TC ISO 4427 : 2007 ( PE80 ds = 6,3 Mpa và PE100 ds = 8 Mpa).

                           + PPR theo TC DIN 8078:1996 từ Æ20 đến Æ200

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các công trình hệ thống cấp thoát nước như khu đô thị, KCN và dân dụng ..v.v .....Chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng sự uy tín và dịch vụ yên tâm hàng đầu .

Các ưu điểm của Công ty chúng tôi mang đến cho Quý khách gồm có:

  1. Chất lượng sản phẩm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh
  2. Giá cả cạnh tranh và mức chiết khấu hấp dẫn nhờ tiết giảm chi phí trong chuỗi cung ứng
  3. Dịch vụ tiện lợi, đáp ứng theo nhu cầu tiến độ của khác hàng

Xin Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo địa chỉ sau khi có nhu cầu, chúng tôi sẳn sàng cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi. Hoặc Quý khách hàng có thể truy cập vào Website : www.lehungnamplastic.vn sẽ được rõ.

 

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ : Mr Hưng  0903675893 

Emaillehungnam.plastic@gmail.com

 

 

 

Đối tác